Thu Mua Máy Phát Điện Cũ

Bạn muốn bán máy phát điện cũ với giá cao ? 

Tuy nhiên, bạn đã đi nhiều nơi nhưng các cửa hàng đồ cũ đều ÉP GIÁ để thu các loại máy phát điện của bạn với mức giá quá thấp.

Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ thu mua máy phát điện Văn Thanh chúng tôi chuyên thu mua và thanh lý máy phát điện cũ với một mức GIÁ CAO.

Cửa hàng thu mua máy phát điện cũ Văn Thanh địa chỉ tại 92 Phạm Văn Bạch, P 15, Quận Tân Bình là một trong những nơi thu mua máy phát điện công nghiệp, gia đình hay các loại máy phát điện có công suất lớn chúng tôi đều thu mua với mọi mức giá tại TPHCM.

Chúng tôi thu mua tận nơi – không tính phí vận chuyển – giao tiền ngay khi giao dịch. Bạn muốn bán máy phát điện với mức giá cao hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0902.988.879.

Chuyên thu mua máy phát điện hư, cũ cần thanh lý

  • Thu mua máy phát điện loại mini công suất nhỏ.
  • Thu mua cả máy phát điện công suất cao.
  • Thu mua trọn gói hệ thống máy phát điện quy mô lớn nhỏ
  • Và các hệ thống máy phát điện khác…

Cửa hàng đồ cũ Văn Thanh nhận thanh lý mọi loại máy phát điện từ nhỏ cho đến lớn với bất kì số lượng nào chúng tôi đều có thể thu mua. Để phục vụ khách hàng theo tiêu chí hai bên đều có lợi, chúng tôi luôn đảm bảo thu mua, thanh lý các loại máy phát điện cho bạn với các tiêu chí:

  • Khảo sát, thu mua tận nơi. Khách hàng chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ đến tận nơi của bạn một cách nhanh chóng để thu mua.
  • Cho mức giá thu mua hợp lý nhất, không chèo kéo hay ép gia. Thực hiện đúng phương châm uy tín của dịch vụ thanh lý máy phát điện.
  • Giao tiền nhanh chỉ trong một lần duy nhất, không nơ, thiếu hay khất hẹn khách hàng.

Quy trình thu mua máy phát điện của chúng tôi

  1. Quý khách liên hệ click gọi ngay => 0902.988.879 gặp anh Thanh hoặc đến địa chỉ cửa hàng ở số 92 Phạm Văn Bạch, P 15, Quận Tân Bình.
  2. Chúng tôi sẽ cho nhân viên khảo sát đến định giá giá trị máy phát điện
  3. Khách hàng đồng ý với giá, chúng tôi sẽ cho xe chuyên chở thu hàng và trả tiền ngay lập tức theo hình thức chuyển khoản hay tiền mặt tùy nhu cầu của khách hàng