Thu Mua Tủ Đông Tủ Mát Cũ Giá Cao Tại Tp HCM

Đồ cũ Văn Thanh chuyên thu mua tủ đông tủ mát cũ của nhà hàng khách sạn quán ăn với giá cao trên Toàn Quốc..

Vì sao nên thanh lý đi tủ cũ

+ Tủ đông tủ mát hoạt động lâu ngày năng suất hoạt động kém hơn so với lúc ban đầu

+ Tủ mát tủ đông mới tốt hơn nhiều chức năng hơn

+ Tốn quá nhiều chi phí trong việc sửa chữa, bảo dưỡng khi bị hư hỏng do hoạt động trong thời gian dài

+ Tủ mát tủ đông cũ dể bị trục trặc và hư hõng khi hoạt động quá công suất quy định

Thu mua tủ mát tủ đông cũ dung tích lớn nhỏ

Theo thời gian sử dụng các loại tủ đông tủ mát sẽ có dấu hiệu giảm dần công suất và hiệu quả làm lạnh. Bạn muốn thanh lý bán chúng đi nhưng vẫn phân vân không biết nên chọn nơi để bán uy tín giá thành cao không bị ép giá.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi Đồ cũ Văn Thanh chuyên thanh lý thu mua tủ đông cũ, tủ mát cũ tại nhà, tại công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà hàng, siêu thị giá cao.

Thu mua tủ đông các loại

Công ty chuyên thu mua các loại tủ đông cũ như : Tủ đông Sanaky, Tủ đông Sanyo, Tủ đông Aqua Fine, Tủ đông inox… với nhiều dung tích và kích cỡ khác nhau.

Thu mua tủ mát các loại

Thu mua các loại tủ mát cũ như : Alaska, Sanaky, Darling, Coca, Pepsi… Các loại tủ với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau : tủ mát lớn, tủ mát nhỏ, tủ mát mini… Tủ có dung tích khác nhau từ 60 lít đến 500 lít..

Công ty thu mua đồ cũ uy tín trên 30 năm kinh nghiệm

Ngoài thu mua các loại tủ đông tủ mát, chúng tôi còn thu mua tất cả các loại thiết bị điện lạnh khác như tủ lạnh , máy giặt , lò bếp nướng á âu cao cấp ,.. của gia đình, nhà hàng, nhà xưởng, xí nghiệp …cần thanh lý chúng tôi thanh lý tất cả thu mua nhanh chóng, tận nơi với giá thành tốt nhất.

Chúng tôi thu mua chuyên nghiệp với dịch vụ trọn gói có sẵn xe chuyên chở, không mất thêm chi phí vận chuyển của khách hàng, chúng tôi sẽ đi đến tân nơi tận nhà, công ty, nhà xưởng, xí nghiệp để thu mua tủ đông, tủ mát, máy lạnh, tủ lạnh với số lượng lớn.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lành nghề , đánh giá báo giá ngay sau khi nhận ảnh sản phẩm , thu mua nhanh trong ngày không làm mất thời gian của quý khách hàng.

Bên cạnh đó công ty còn có hoa hồng cho người giới thiệu khi giao dịch thành công. Sau khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng trong khu vực TPHCM 30 phút tùy vào vị trí của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu thanh lý tủ đông cũ, tủ mát cũ xin liên hệ với chúng tôi để được trãi nghiệm những dịch vụ tốt nhất, chất lượng uy tín hàng đầu.

– Thu mua trọn gói tận nơi

– Có mặt ngay sau 30 phút gọi điện

– Mua bán nhanh chóng, đúng giá, không ép giá

Liên hệ hotline: 0902.988.879 khi quý khách có nhu cầu thanh lý tủ đông, tủ mát cũ hư, không còn sử dụng.

Ngoài thu mua tủ đông, tủ mát cũ chúng tôi còn nhận thu mua máy lạnh cũ, máy lạnh hư của hộ gia đình hoặc cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện, trường học…